Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật lắp đặt định vị ô tô xe máy, phụ kiện xe hơi

Viettech thông báo do nhu cầu công việc chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy, camera hành trình ô tô, phụ kiện đồ chơi ô tô. 

Các bạn ứng viên có nhu cầu về công việc hãy liên hệ bộ phận tuyển dụng để sắp lịch phỏng vấn. 

Hotline. 0963 15 9698 

Đọc thêm

Khó khăn về việc quản lí xe tại Bình Chánh, Phú Nhuận, Cần Giờ

Khó khăn lớn nhất mà khu vực này mắc phải về vấn đề giám sát phương tiện đó chính là hệ thống giao thông khá phức tạp. Nằm xung quanh trung tâm thành phố nhưng cũng là một khu vực phát triển triển kinh tế đi đối với đó là những vấn nạn của xã hội cũng sẽ đu theo. 

Đọc thêm

Lợi ích khi lắp định vị cho doanh nghiệp tại Tân Bình, Tân Phú

Tới nay định vị GPS không còn xa lạ gì với chúng ta, có rất nhiều ứng dụng và đời sống mà GPS mang lại. Nhưng biết sản phẩm, hiểu sản phẩm nhưng câu hỏi lớn sẽ là mua định vị ở đâu sẽ là nơi uy tín về chất lượng nhất tại Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh. Sau khi đọc bài viết dưới đây quý khách sẽ biết được lợi ích cho doanh nghiệp khi lắp định vị tại đây.

Đọc thêm

Gắn định vị gps giám sát tại Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè

Theo như khảo sát và nhận phản ánh của người dân tại đây thì hầu hết mọi người đều đang có những nhu cầu giám sát hành trình nhưng có nhiều bất cấp về chi phí ngoài ra còn có những nhuh cầu giám sát hành trình cá nhân cần tới thám tử nhưng vô cùng tốn kém và không chủ động.

Đọc thêm

Cung cấp định vị GPS uy tín tại Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp

Nếu Quý khách có nhu cầu lắp thiết bị định vị gps uy tín tại TPHCMhãy đến Viettech GPS, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm tốn thời gian của Quý khách những Quý khách sẽ nhận được những tư vấn và giải pháp quản lý vận tải vô cùng giá trị từ công ty chúng tôi cho dịch vụ lắp thiết bị định vị tại TPHCM cho xe ô tô xe máy.

Đọc thêm

Đau đầu về vấn đề giám sát phương tiện tại quận 9,10,11,12

Như tiêu đề thì quận 9,10,11,12 được coi là 1 cụm phố khá sầm uất tại TP HCM. Phát triển đi đôi với những vấn đề tối của xã hội cũng phát sinh nhiều hơn. quý khách đang đau đầu với những cách để bảo vệ tài sản của mình khỏi những vấn nạn xã hội về phương tiện cụ thể à trộm cắp tài sản. Nếu quý khách đang gặp những vấn đề như vậy thì Viettech sẽ giúp quý khách đưea ra giải pháp tốt nhất để giám sát phương tiện của quý khách 24/24 để quý khách yên tâm hơn về an ninh phương tiện của mình.

Đọc thêm

Mua định vị GPS chất lượng ở đâu tại quận 6,7,8

Chắc chắn khi có mối lo ta sẽ có giải pháp, Viettech luôn đưa ra những giải pháp triệt để giúp cho quý khách an toàn về an ninh xe cũng như giám sát phương tiện của mình bất cứ đâu theo phương diện chủ quan nhất. Vậy mua định vị ở đâu sẽ là an tâm về chất lượng và phục vụ tốt nhất. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé

Đọc thêm

Địa chỉ lắp gắn định vị ô tô uy tín nhất quận 5

Những lí do được kể trên đều được những khách hàng đến với Viettech chia sẻ và nhận tư vấn về biện pháp tốt nhất để khắc phục. Nếu như bạn đang mặc phải 1 hay nhiều những lí do trên và không biết đâu là địa chỉ lắp gắn định vị uy tín để tin tưởng và mua hàng thì bài viết này là dành cho bạn.

Đọc thêm

Tìm hiểu về định vị và lắp đặt tại quận 4 nhanh nhất

Chúng tôi hiểu được nhu cầu của quý khách khi tìm hiểu về định vị xe Máy Tại Quận 4 Tp.HCM, Vậy nên chúng tôi đã tìm hiểu để đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Quận 4 giáp với Quận 1, cũng là quận trung tâm của TPHCM, với số lượng dân số ngày càng đông, kèm theo nạn trộm cắp xe máy ngày càng tăng, đơn giản bạn chỉ cần lắp định vị cho xe máy là bạn có thể biết xe mình ở vị trí nào.

Đọc thêm

Lắp định vị cho xe máy giá rẻ tại Quận 3

Khu vực quận 3 không ai trong chúng ta không biết với tiếng tăm sầm uất và một trong những khu vực có sự phát triển nhanh vọt và hầu như người nước ngoài sinh sống khá phổ biến. Vấn nạn mất cắp ô tô - xe máy gần như sảy ra rất nhiều khi chúng tôi đi chào sản phẩm camera quan sát. Chỉ với 1 chiếc GPS ô tô - xe máy giá vừa túi tiền bạn có thể giám sát phương tiện của mình đang giao hàng ở đâu, người thân của mình đang ở chỗ nào, kẻ cắp đang tẩu tán ở đâu khi mất đã bị mất cắp.

Đọc thêm