Việt Tech GPS là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm camera hành trình ô tô, phân phối lắp đặt Camera các thương hiệu nổi tiếng, giám sát hành trình, định vị ô tô, xe máy, xe đạp điện….

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất góp phần cải thiện những vấn đề khó khăn trong quản lý xe của mình mang tới chất lượng công việc cũng như cuộc sống cao cho quý khách.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 •  Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị cho mọi loại phương tiện

  Được thành lập đầu năm 2013 có địa chỉ đặt tại Cầu Giấy – Hà Nội với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện và phát triển không ngừng. Việt Tech đã ngày càng được đông đảo khách hàng và các doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ đánh giá là công ty thiết bị định vị đạt tiêu chuẩn hàng đầu về sự uy tín và chất lượng. 

 •  Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp

  Là một tập thể trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ các trường Đại học nổi tiếng tại Hà Nội chuyên nghành về thiết bị điện – điện tử, viễn thông tin học…. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật chuyên đi lắp đặt cho khách hàng được đào tạo và am hiểu các ngành về công nghệ ô tô, xe máy, hệ thống điện của các loại xe.

  Đặc biệt hơn cả đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn đưa ra lời khuyên bổ ích nhất cho quý khách khi dùng sản phẩm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất. 

 •  Việt Tech Mong Muốn

  Với sự hoạt động nhiều năm trên thị trường, Việt Tech mong muốn cung ứng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với các loại xe mà quý khách đang dùng nhằm góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn nhất mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi luôn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì hậu mãi. 

  bao-hanh-2-nam 

 •  Việt Tech cam kết với khách hàng

  Việt Tech cam kết với khách hàng luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Cải tiến liên tục để phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 Cùng với lịch sử phát triển, trải qua thời gian không dài cũng không quá ngắn phấn đấu và trưởng thành đã đánh dấu được 1 thương hiệu Việt Tech năng động, sáng tạo, luôn tìm ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

 Tiền thân là một doanh nghiệp với số vốn ít ỏi. Ngày nay, công ty đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các loại thiết bị định vị lớn nhất cả nước.

 Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Việt Tech luôn tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng và khai thác những sản phẩm mới, những phần mềm của thiết bị dễ hiểu nhất hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 Để đạt được thành công hôm nay, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch phát triển đúng đắn thì một trong những yếu tố quan trọng là sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu mang tên Việt Tech. Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn đáp lại những cảm tình quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với khách hàng thông qua những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng. 

TẦM QUAN TRỌNG KHI LẮP ĐỊNH VỊ GPS Ô TÔ XE MÁY

– Giám sát lộ trình di chuyển của ô tô xe máy: xe cá nhân, xe cho thuê, xe tự lái, xe công ty…

– Công ty giám sát nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị, nhân viên thị trường, nhân viên giao hàng…

– Là thiết bị theo dõi ngoại tình đắc lực: Vợ chồng có sự nghi ngờ và muốn theo dõi lộ trình di chuyển của nhau. 

– Giám sát con cái trong mọi trường hợp

– Giám sát người thân, bố mẹ, người già mất trí nhớ, con em đi chơi….

– Giám sát tài sản có giá trị, vali, hành lý, túi xách, balo….

– Chống trộm xe máy, ô tô hiệu quả: Chống trộm, tìm xe trong bãi, tìm xe bị mất trộm…

  Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị, camera hành trình hãy liên hệ Việt Tech để có sự lựa chọn tốt nhất

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ & Dịch vụ toàn cầu Việt Tech

Miền Bắc: Số 9, Ngõ 92, Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 

Miền Nam: Số 22C, Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

 

ĐỊNH VỊ XE MÁY