Thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình là gì ?

Thiết bị giám sát hành trình là sản phẩm được gắn trực tiếp vào xe máy, ô tô, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe taxi và các phương tiện chuyên dụng khác, giúp cho người theo dõi xác định được vị trí tài sản, phương tiện của mình thông qua phần mềm định vị gps. Nguyên lý hoạt động của thiết bị giám sát hành trình như thế nào? Thiết bị giám sát hành trình được kết nối trực tiếp với phần mềm định vị gps, mọi thông tin của thiết bị giám sát hành trình gửi về đều được lưu trữ lại trên server data (máy chủ lưu trữ dữ liệu) phần mềm định vị gps sẽ xử lý những dữ liệu đó và hiển thị lên cho người dùng thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Thông tin mà thiết bị giám sát hành trình thu thập được gồm có: vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, địa chỉ, chế độ tắt mở khóa, đóng mở cửa xe, mức nhiên liệu của xe…và nhiều thông tin mở rộng khác nhằm phục vụ cho khách hàng tổng hợp các báo cáo liên quan. [caption id="attachment_343" align="aligncenter" width="644"]Thiết bị giám sát hành trình Thiết bị giám sát hành trình[/caption]

Lợi ích từ việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải

Đối với những doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh xe tải, việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cũng như lợi ích xã hội, cụ thể như sau: - Tăng cường khả năng quản lý của doanh nghiệp: doanh nghiệp có thể giám sát đội ngũ nhân viên lái xe ở bất kỳ đâu (khi có kết nối internet). - Nâng cao hiệu quả kinh doanh: thiết bị giúp theo dõi hành trình xe chạy, kiểm soát lái xe, thời gian xe chạy, thời gian lái xe liên tục... nên nhà quản lý có thể tính toán lương, hiệu suất sử dụng xe hay phòng ngừa việc gian dối của các lái xe... - Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Thiết bị sử dụng tiện lợi và lâu dài, nên các doanh nghiệp chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu, về lâu dài sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc quản lý nhân sự, hoặc những rủi ro sự cố giao thông nếu phát sinh... - Tiết kiệm chi phí nhân sự: Chủ doanh nghiệp có thể giám sát trực tiếp đội ngũ nhân viên lái xe của mình thông qua hệ thống phần mềm của thiết bị mà không cần thêm chi phí thuê nhân sự giám sát trực tiếp. - Chuyên nghiệp hóa khâu quản lý: Quản lý, theo dõi, báo cáo...tất cả có trên hệ thống phần mềm tích hợp. Không rườm rà, dễ sử dụng, nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. - Đảm bảo an toàn giao thông: Tài xế vận hành trên cung đường sẽ được áp dụng thời gian lái xe, ngừng nghỉ (không lái xe liên tục quá 4 tiếng), không chạy quá tốc độ, không dừng đỗ sai quy định. Nhờ đó giảm thiểu các tai nạn giao thông. - Nâng cao chất lượng vận tải: Khi có tai nạn giao thông xảy ra, nhà quản lý có thể xem lại được hành trình và báo cáo để tìm ra nguyên nhân tai nạn... - Nâng cao ý thức tham gia giao thông của tài xế: Tài xế sẽ ý thức hơn về trách nhiệm của việc đảm bảo an toàn giao thông (không dừng đỗ bừa bãi, không lái xe quá tốc độ, không lái xe quá giờ quy định). - Đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam, hoạt động minh bạch theo quy định: Nhờ có thiết bị mà các xe lưu thông của doanh nghiệp được đăng kiểm, được hoạt động theo đúng quy định của Chính phủ về kinh doanh vận tải. Các phương tiện khi vận hành cũng được báo cáo hàng ngày lên cấp đơn vị quản lý, do đó hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được công khai minh bạch.

Mua thiết bị giám sát hành trình xe tải hợp chuẩn, giá rẻ ở đâu?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe tải hợp chuẩn cho các phương tiện giao thông, công ty Việt Tech GPS đã góp phần mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm định vị này. Sản phẩm của Việt Tech GPS đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước với đầy đủ chi nhánh, đại lý ở ba miền Bắc, Trung, Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:
>>>Xem thêm bài viết Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình bạn cần biết
https://viettechgps.com

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận