Hình ảnh giám sát hành trình bách khoa 

Thiết bị giám sát hành trình bách khoa. Thiết bị giám sát hành trình, định vị xe ô tô bk86 là thiết bị hợp chuẩn có giấy chứng nhận của bộ giao thông vận tải cấp theo quy định. Phù hợp cho xe tải xe khách và xe kinh doanh vận tải thuộc diện bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, cho thời gian hoạt động bền bỉ trong những điều kiện môi trường khắc nhiệt nhất.

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH HỢP CHUẨN BK86

- Là thiết bị giám sát hành trình hộp đen ô tô có chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT. Được thiết kế nhỏ gọn và có độ bền cao đạt tiêu chí về khả năng đáp ứng nhu cầu truyền thông tin quản lý, giám sát hành trình theo nghị định 91 của Chính Phủ Về việc sử dụng và khai thác dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình cho các xe tải và xe khách kinh doanh vận tải. Hình ảnh sản phẩm:

Thiết bị giám sát hành trình BK86

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BK86

Các tính năng của thiết bị giám sát hành trình

Chức năng của sản phẩm là:

Giám sát quản lý và điều hành xe Container, xe tải Giám sát quản lý và điều hành xe khách, xe du lịch Giám sát quản lý và điều hành xe Bus Giám sát quản lý và điều hành xe Taxi, xe con tự lái và có lái. Giám sát quản lý và điều hành xe máy xúc, máy đà.,công trình... Quản lý thời gian làm việc của xe và của lái xe...
Chi phí cho thiết bị giám sát hành trình BK86 là: - Phần cứng cho bộ thiết bị là 2,400.000đ - Phí đầu đọc thẻ RFID lái xe là : 500.000đ - Hỗ trợ lắp đặt tận nơi trên toàn quốc - Giảm giá cho khách hàng ở xe mua về tự lắp Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí VAT 10% (Sản phẩm và phí lắp đặt VAT 10%. Phí phần mềm VAT 0%).
Bảo hành thiết bị giám sát hành trình bk86
Với thiết kế đặc biệt, thiết bị có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24, khả năng chống nhiễu, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường phức tạp của xe. đã được nhiều người tin dùng hiện nay. Công ty chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp và dịch vụ chất lượng và nhanh chóng. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ được chế độ bảo hành hoàn hảo. • Thiết bị định vị, Đầu đọc RFID, cảm biến Sensor được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. • Tất cả các sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật hay do tác động sẽ được khắc phục ngay sau khi nhận được thông báo, và đổi mới thiết bị trong thời gian bảo hành.
Lý do lựa chọn sử dụng thiết bị giám sát của chúng tôi ?
Việc sử dụng các sản phẩm giám sát hành trình cũng như các sản phẩm khác khác do Việt Tech GPS cung cấp là sự chọn lựa sáng suốt của khách hàng bởi vì chúng tôi: 1) Cam kết cung cấp hàng chính hãng Việt Nam. 2) Thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên tùy từng sản phẩm. 3) Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và khác phục tình trạng ngay lập tức khi gặp sự cố. 4) Giá cạnh tranh vì chúng tôi tối ưu chi phí của mọi khâu bán hàng nên chi phí sản phẩm sẽ thấp nhất. 5) Cập nhật thường xuyên các sản phẩm và công nghệ mới nhất. Tư vấn miễn phí các giải pháp giám sát, an ninh mới và chuyên sâu. 6) Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn khách hàng có chuyên môn cao, ứng xử chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi khác từ các chương trình khuyến mại miễn giảm giá phí... ==> Tham khảo thêm bài viết Theo dõi giám sát hành trình 247

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận