Hệ thống giám sát hành trình xe taxi 

Hệ thống giám sát hành trình xe taxi. Đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao, những năm gần đây, dịch vụ đi lại bằng taxi nở rộ. Do nhu cầu đi lại càng ngày càng lớn, ô tô đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong vận chuyển hành khách. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp đã tham gia kinh doanh cho thuê, kinh doanh taxi. Vấn đề đặt ra là làm sao để điều xe đón khách trong thời gian nhanh nhất nhằm tối thiểu hóa chi phí, nâng cao sự phục vụ khách hàng và tăng tính cạnh tranh. Giải pháp mà hiện nay nhiều doanh nghiệp hướng đến đó là chủ động trang bị sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe taxi để dễ dàng quản lý xe theo số lượng lớn, nâng cao chất lượng dịch vụ. Thiết bị giám sát hành trình xe taxi của Việt Tech GPS phù hợp với các doanh nghiệp vận tải có số lượng xe lớn, đặc biệt là các đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong quản lý. [caption id="attachment_117" align="aligncenter" width="500"] Hệ thống giám sát hành trình xe taxi[/caption]

Tiện ích khi lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình xe taxi

- Tổng đài viên biết được xe nào gần khách hàng nhất để điều xe; - Giám sát xe có khách hay không; - Giám sát tắt mở đồng hồ tính cước; - Nút SOS dấu ở vị trí thuận tiện để tài xế báo động về tổng đài khi có nguy hiểm; - Nhà quản lý có thể nghe âm thanh trong xe bất cứ khi nào bằng điện thoại; - Người quản lý luôn biết được xe đang ở đâu, xe nổ máy hay tắt máy, đã đi những nơi nào, bao nhiêu km, quản lý hút đổ và tiêu hao nhiên liệu...v.v. - Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng đều có những bản báo cáo chi tiết thông qua hệ thống quản lý giám sát hành trình của chúng tôi.

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng giải pháp Thiết bị giám sát hành trình xe taxi

1. Giảm bớt chi phí cho nhiên liệu. 2. Minh bạch hóa quá trình sử dụng tài sản. 3. Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 4. Giảm chi phí, thời gian, nhân sự cho việc quản lý điều hành phương tiện. 5. Giảm thiểu việc sử dụng xe trái phép. 6. Dễ dàng điều khiển, bố trí xe. 7. Giảm bớt rủi ro và trách nhiệm pháp lý. 8. Giảm bớt quá trình sử dụng sai lộ trình. 9. Mở máy, khóa máy cắt nhiên liệu khi cần thiết. 10. Cải thiện quan hệ với khách hàng, đối tác.

Thiết bị giám sát hành trình xe taxi có các tính năng bắt buộc theo quy định của Bộ GTVT

Đảm bảo đầy đủ tính năng phù hợp tiêu chuẩn QCVN31:2011/BGTVT của Bộ GTVT (quy định bắt buộc) 1. Báo cáo Thông tin về xe và lái xe bao gồm: - Số nhận dạng của xe (số VIN) và biển số xe - Tên lái xe và số giấy phép lái xe - Số Seri của thiết bị định vị Giám sát hành trình và ngày hiệu chỉnh gần nhất - Thông tin về thời gian làm việc của lái xe 2. Báo cáo Hành trình của xe bao gồm: Các thông tin về thời gian, tốc độ, quãng đường chạy, tọa độ của xe từng phút một trong suốt hành trình chạy của xe 3. Báo cáo Tốc độ vận hành của xe bao gồm: - Tốc độ vận hành trung bình mỗi phút của xe tương ứng với thời gian thực trong suốt hành trình chạy của xe - Tốc độ xe tức thời từng giây trong suốt hành trình chạy của xe - Cảnh báo lái xe khi xe chạy quá tốc độ giới hạn và ghi nhận số lần xe chạy quá tốc độ giới hạn trong suốt hành trình chạy của xe ( tốc độ cho phép ≤ 80 Km/h) 4. Báo cáo Số lần và thời gian dừng, đỗ xe 5. Báo cáo Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe 6. Báo cáo Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe) ==> Xem thêm bài viết Thiết bị giám sát hành trình uber giá rẻ tại Hà Nội Địa chỉ mua thiết bị giám sát hành trình taxi ở đâu tại Hà  Nội? Quý khách hàng muốn được tư vấn miễn phí và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình taxi giá rẻ nhanh nhất, vui lòng liên hệ theo địa chỉ BÊN DƯỚI.

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận