Giám sát hành trình Việt Nam

Giám sát hành trình Việt Nam.  Đây là thiết bị có vai trò quan trọng trong quản lý, theo dõi và hỗ trợ hành trình cho các phương tiện giao thông vận tải. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, nhiều doanh nghiệp, chủ phương tiện đã chủ động lắp đặt thiết bị nhưng vẫn có những doanh nghiệp, chủ phương tiện thờ ơ với quy định.

Giám sát hành trình là gì?

Giám sát hành trình là một thiết bị điện tử được gắn trực tiếp vào xe máy, ô tô, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe taxi và các phương tiện chuyên dụng khác.       Thiết bị giám sát hành trình gồm các bộ phận:
  • Bộ phận GPS làm nhiệm vụ xác định vị trí, tọa độ, vận tốc di chuyển của đối tượng được lắp đặt.
  • Bộ phận 2G làm nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu giữa thiết bị giám sát hành trình với máy chủ bằng sóng vô tuyến di động.
  • Bộ phận thu thập, xử lý, điều khiển, lưu trữ, truyền, nhận dữ liệu.
      Tại sao phải giám sát hành trình?
  • Giám sát hành trình mang đến rất nhiều lợi ích cho chủ phương tiện giao thông vận tải cá nhân cũng như các doanh nghiệp kinh doanh và vận hành đội vận tải.
  • Cảnh báo trộm cắp xe và tài sản trên xe, bởi thiết bị sẽ báo đến chủ phương tiện khi có bất cứ một dấu hiệu xâm phạm trộm cắp nào.
  • Trong trường hợp không chủ động ngăn chặn trộm cắp, bạn cũng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ khi thuê người điều tra kẻ trộm. Thiết bị giám sát hành trình giúp bạn theo dõi đường đi của kẻ trộm, nơi tiêu thụ xe bị trộm và nhanh chóng tóm gọn chúng.
  • Chỉ cần ngồi một chỗ với chiếc máy tính kết nối mạng internet, các doanh nghiệp dễ dàng quản lý tài xế, xe theo thời gian và địa điểm chính xác, báo cáo số lần tắt và mở máy xe, tốc độ vận hành và báo cáo nếu vượt tốc độ tối đa, quản lý xăng dầu, tính tiền cước, so sánh hiệu năng hoạt động của xe…

==> Lắp đặt giám sát hành trình Việt Nam giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay cũng có nhiều đơn vị đang cung cấp các loại giám sát hành trình Việt Nam tại Hà Nội tuy nhiên về chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo tốt nhất. Rất nhiều công ty, đơn vị lợi dụng sự không hiểu biết của người dùng về giám sát hành trình Việt Nam để cung cấp các sản phẩm không chính hãng. Và việc cung cấp các loại giám sát hành trình Việt Nam tại Hà Nội hay bất cứ đâu thì cũng sẽ gây khó khăn, trục trặc trong quản lý rất nhiều. Đối với công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Việt Tech GPS thì việc đem lại những sản phẩm tốt là điều mà chúng tôi vẫn đang làm trong hơn 6 năm qua. Bằng sự uy tín của mình chúng tôi có thể đảm bảo Việt Tech GPS sẽ là một đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình Việt Nam tại Hà Nội tốt nhất cho quý khách. Để được lắp đặt tận nơi, Quý khách vui lòng liên hệ với số hotline đã có trên website hoặc đến trực tiếp trụ sở của công ty tại các địa chỉ sau để được tư vấn và lắp đặt ==> Xem thêm bài viết Thiết bị giám sát hành trình uber giá rẻ tại Hà Nội

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận