Danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Việc lựa chọn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn luôn là nhu cầu thiết yếu của người dùng. Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là sản phẩm điện tử gắn trực tiếp trên xe, làm nhiệm vụ cung cấp các thông tin cơ bản về phương tiện và người lái, có chức năng đáp ứng theo các tiêu chuẩn tại QCVN 31:2014/Bộ GTVT.

Danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Các tính năng của thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động; - Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe; - Chức năng cảnh báo đối với lái xe; - Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị; - Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ; - Chức năng cài đặt tham số; - Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Cấu tạo của thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn sẽ có cấu tạo gồm 2 phần là phần cứng và phần mềm giám sát trực tuyến. Phần cứng (chính là thiết bị gắn trên xe) gồm có bộ vi xử lý, bộ phận ghi, lưu giữ, truyền phát dữ liệu, đồng hồ đo thời gian thực, bộ phận nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS, bộ phận thu nhận thông tin lái xe, cổng kết nối, bộ phận thông báo trạng thái hoạt động thiết bị, …) Các sản phẩm hợp chuẩn sẽ có phần cứng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và phần mềm thân thiện, đảm bảo giao diện dễ quản lý, dễ phân cấp, phân quyền phù hợp với nhu cầu quản lý đa dạng của chủ doanh nghiệp và cơ quan chức năng. Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn sẽ giám sát xe và người lái 24/24, truyền liên tục các thông tin về quá trình khai thác và vận hành của xe như: - Thông tin về xe và lái xe; - Hành trình của xe; - Tốc độ vận hành của xe; - Số lần và thời gian dừng, đỗ xe; - Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe; - Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe). Để kiểm tra một sản phẩm có phải là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn hay không, bạn cần yêu cầu đơn vị sản xuất cung cấp chứng nhận đầy đủ. Đồng thời, bạn kiểm tra tem mác để tránh hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, các sản phẩm hợp chuẩn sẽ có phần mềm giao diện tiếng Việt, hoạt động tốt trên máy tính, máy tính bảng, thậm chí là điện thoại di động.

Địa chỉ liên hệ mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Mong muốn đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ cũng như những sản phẩm tốt nhất, Việt Tech GPS đã và đang cố gắng hơn nữa để đến gần với khách hàng hơn, phân phối sản phẩm trên thị trường lớn hơn. Và lựa chọn thiết bị giám sát hành trình của chúng tôi chính là giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho bạn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé. Cảm ơn quý khách! Xem thêm bài viết Mua thiết bị giám sát hành trình rẻ nhất ở đâu tại Hà Nội  

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận